Giới thiệu Toyota Kiên Giang

Toyota Cần Thơ

Tập thể Toyota Cần Thơ

Tập thể Toyota Cần Thơ

Công ty TNHH Toyota Cần Thơ được thành lập từ năm 2007 dưới sự góp vốn giữa Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn SUMITOMO Nhật Bản. Chính thức đi vào hoạt động ngày 9/9/2009, Toyota Cần Thơ hoạt động theo mô hình 3S, gồm:

  1. BÁN LẺ XE Ô TÔ TOYOTA

Toyota Cần Thơ kinh doanh nhiều dòng xe từ 5 đến 7 chỗ: Camry, Corolla Altis, Vios, Innova, Fortuner, Hilux, Yaris, Hiace, Land Cruiser… Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.

  1. CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của Toyota như:

  • Bảo dưỡng nhanh chỉ từ 60 phút.
  • Đồng sơn nhanh trong ngày.
  • Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.
  1. CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE TOYOTA CHÍNH HIỆU

Hoạt động theo phương châm “Phục vụ như chuyên gia, chăm sóc như người nhà” cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi đến Toyota Cần Thơ. Chúng tôi tin rằng “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Toyota Cần Thơ đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Đây chính là động lực để Toyota Cần Thơ không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trụ sở chính: K2-0, Đường Võ Nguyên Giáp, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Hotline bán hàng: 0968 852 852

Toyota Cần Thơ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin chân thành cám ơn!